KANGEN WATER ® – CHANGE WATER CHANGE YOUR LIFE ®

Enagic là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen tại Nhật Bản. Với sứ mệnh “thay đổi nguồn nước – thay đổi cuộc sống”, thương hiệu Enagic đã phát triển rộng khắp và phân phối hàng trăm nghìn máy lọc nước Kangen cho các gia đình trên toàn cầu trong hơn 40 năm qua.

KANGEN WATER ® ENAGIC

Số 1 Thế Giới Về Máy Lọc Nước Điện Giải

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động giao dịch của Sony, tiền thân của tập đoàn Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, Enagic cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và với triết lý Sống Tốt đã đưa công ty Enagic trở thành công ty hàng đầu về các hệ thống tạo nước ion kiềm hóa, nước điện giải, hiện được phân phối trên toàn cầu.

Không chỉ là cây đại thụ trong làng máy lọc nước ion kiềm, từ khi thành lập vào ngày 21/6/1974 cho tới nay, thương hiệu máy điện giải lâu đời nhất Enagic vẫn đang là nhà tiên phong tạo ra cuộc cách mạng về công nghệ nước ion kiềm.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen Water

Các văn phòng Enagic mới tiếp tục được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và cung cấp nước Kiềm cho càng nhiều người, phương thức sống lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính.

Tập đoàn Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm qua đã có văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới tại khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới.

Với sự hiện diện tại 38 địa điểm trên 23 quốc gia phát triển và đang phát triển. Có thể kể đến một số văn phòng của Enagic như các trụ sở tại Los Angeles, Honolulu, New York và Chicago ở Hoa Kỳ, cùng với các văn phòng tại Canada, Mexico, Úc, Đức và Malaysia. Bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần từ công ty toàn cầu được thành lập hầu khắp trên thế giới.

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH SỐNG KHOẺ THỰC SỰ

Enagic hoạt động dựa trên 3 Nền Tảng Sức Khoẻ cơ bản: Sức khoẻ Thân – Sức khoẻ Tâm – Sức khoẻ Tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là lan toả 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt.. để có được sức khoẻ, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ

Bằng việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học cùng các nhà khoa học hàng đầu tại Nhật Bản, hệ thống xử lý nước gia đình của Enagic Kangen Water ® cung cấp nguồn sống vô cùng quý báu và tự nhiên – nước – trên toàn thế giới.

Thương hiệu độc quyền Kangen Water® Enagic, trong suốt hơn 4 thập kỷ qua, từ khởi điểm ở Nhật Bản, hiện đã phát triển đi khắp thế giới với những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu về công nghệ điện giải lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước Kangen tạo ra 5 loại nước chất lượng cao, với 7 cấp độ pH, phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, bao gồm: nước Kangen kiềm mạnh (pH 11.5), nước Kangen Water (pH 8.5, 9.0, 9.5), nước trung tính (pH 7.0), nước làm đẹp Beauty (pH 6.0), và nước axit mạnh (pH 2.5).

Enagic được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường, chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal (Chất Lượng Tiêu Chuẩn Vàng) cho các dòng máy Kangen Leveluk, và là 1 thành viên tích cực, có uy tín tốt trong Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp.

Máy lọc nước Enagic được công nhận là dụng cụ y khoa tại Nhật Bản, được 6500 bác sĩ chấp thuận và hơn 300 bệnh viện tại xứ sở hoa anh đào đưa vào sử dụng để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị, phục hồi cũng như phòng ngừa các loại bệnh tốt hơn.

Không chỉ ở Nhật Bản, máy điện giải ion kiềm Enagic Kangen được sử dụng phổ biến ở nước ngoài và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Thiết bị lọc nước này đang ngày càng phát triển và trở thành một nhân tố góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI LÀM

Enagic là một tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ xử lý nước điện giải và sản phẩm liên quan tới nước ion kiềm, nước chống Oxy hoá, nước điện giải. Các giá trị mà Enagic mang đến cho khách hàng đó là:

  • Made in Japan – Các dòng máy Kangen được sản xuất tại Nhật
  • Tiêu chuẩn sản xuất – Quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao
  • Văn hoá Công ty – Trên nền tảng sức khoẻ: Thân – Tâm – Tiền
  • Cơ hội kinh doanh – Mở ra 1 cơ hội kinh doanh toàn cầu
  • Phát triển bản thân – Cùng học và thực hành để trở nên tốt hơn
  • Trao giá trị – Cùng nhau san sẻ những điều tốt đẹp đến cộng đồng

SỨC KHOẺ TINH THẦN

Cuộc sống vật chất quan trọng, nhưng để có hạnh phúc thực sự, chúng ta cần chăm sóc và chú ý đến đời sống tinh thần, ở đó, sự kết nối, giao thiệp với cộng đồng và sự quân bình bên trong tâm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

SỨC KHOẺ THỂ LỰC

Chúng ta được sinh ra làm người là điều rất đáng quý, và dù không thể nào đi ngược được quy luật thời gian, rằng thân này đang dần già và yếu đi, nhưng nếu có thể giữ cho thể trạng được mạnh khoẻ, với tinh thần an vui, đó là điều rất đáng quý.

SỨC KHOẺ TÀI CHÍNH

Thương hiệu độc quyền Kangen Water Enagic, trong suốt hơn 4 thập kỷ qua, từ khởi điểm ở Nhật Bản, Enagic hiện phát triển đi khắp thế giới và vẫn đang là nhà sản xuất hàng đầu về các dòng máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải.

Sứ mệnh của Enagic là chuyển hoá nước vòi tại nhà bạn thành nước ion kiềm, sạch, giàu hydrogen, chống lão hoá mạnh và có lợi cho sức khoẻ, và đây là 1 doanh nghiệp tuyệt vời!.